âm đạo giả Secrets

biểu lộ CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn mang đa dạng phong thái và cảm giác khiêu khích tuyệt đỉnh khi sờ nắn

thông tin búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

cội nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR với sự đàn hồi giống mang cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

mô tả về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay gặp trắc trở trong việc làm quen sở hữu các cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay từ trước nhất sờ vào sản phẩm.

Được khiến từ silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo 1 xúc cảm chân thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết cẩn thận như những thớ làm thịt sâu trong âm đạo và hậu môn được làm kỹ càng để cho những chàng sở hữu thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc ái tình như lúc đang quan hệ có 1 người phụ nữ thực sự .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam mang thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thanh mảnh gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal âm đ?o gi? t? ch? sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam đúng phương pháp
tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam khôn cùng đơn giản . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù chăm chút cho các bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, buộc phải bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam tiện lợi ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm thoả thích với những động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những phòng ban trên cơ thể.
Sau lúc sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “âm đạo giả Secrets”

Leave a Reply

Gravatar